1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Ưu nhược điểm của máy lọc Nano

Ưu nhược điểm của máy lọc Nano

Máy lọc nước Nano là một trong những công nghệ được nhiều người biết đến với phương pháp lọc cơ học và giữ lại một chất thiết yếu trong nước. Sau đây là ưu- nhược điểm của máy lọc nước Nano!

 Xét về nhược điểm của máy lọc nước Nano thì đây là một trong những công nghệ cơ học. Thế nên, nguồn nước đầu ra chưa được gọi là nước tinh khiết và còn tồn tại một số vi khuẩn nhỏ. Điều này cần khắc phục bằng cách nên chọn nguồn nước đầu vào sạch để máy Nano có thể hiện vi khuẩn tốt hơn.

Đồng thời, đối với nguồn nước đầu vào bị nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc nhiễm canxi nặng thì chỉ sau vài tháng máy lọc Nano sẽ bị đóng cặn hoặc sẽ không lọc sạch, để lại mùi khó chịu khi uống nước.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước apuwa

máy lọc nước

Trái với nhược điểm trên thì công nghệ nano cũng có những ưu điểm tuyệt vời. Đầu tiên là khi chọn máy lọc nước nano thì đây là một công nghệ lọc cơ học nên không tiêu tốn điện năng. Song song đó, lượng xả thải của Nano cực thấp, đôi khi không có xải thải trong quá trình lọc nước vì vậy sẽ tiết kiệm được nguồn nước đầu vào đáng kể. Cùng đó, vì giữ lại một số khoáng tố cho nên nguồn gốc này cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, bổ sung nguồn khoáng tố tự nhiên cực tốt. Bên cạnh đó, máy Nano thường khá nhỏ gọn, không quá cồng kềnh như máy lọc nước RO nên có thể dễ lắp đặt ở nhiều vị trí và thích hợp cho những hộ gia đình có không gian nhà ở không rộng lắm.

Những ưu nhược điểm trên của máy lọc nước Nano chắc hẳn sẽ khiến cho bạn có cái nhìn đúng đắn hơn và quyết định có chọn cho mình dòng sản phẩm này hay không?

 

Share   

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. TĩnhGia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

 Ba thương hiệu máy lọc nước bán chạy nhất
Máy lọc nước Apuwa giao hàng tận nơi
Máy lọc nước Apuwa - Thương hiệu việt cho người việt
Có phải máy lọc nước công nghiệp Apuwa đang bán chạy nhất
 Các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng hiện nay!
Cát thạch anh chất lượng
 Máy lọc nước gia đình nên dùng công suất nào?
Thành công từ đam mê
Máy lọc nước gia đình tại Đồng Nai