1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Máy lọc nước Apuwa - Thương hiệu việt cho người việt

Máy lọc nước Apuwa - Thương hiệu việt cho người việt

Máy lọc nước Apuwa là sản phẩm do Công ty TNHH Apuwa Việt Nam nhập khẩu, lắp ráp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm mang thương hiệu Apuwa được quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001, Sản phẩm Máy lọc nước Apuwa đã được kiểm nghiệm tại Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Năm 2014 sản phẩm  đạt được danh hiệu TOP 100  sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần thứ II do người tiêu dùng trên cả nước bình chọn, thương hiệu thiết bị lọc nước Apuwa đã được cấp chứng nhận đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu Trí tuệ.

Các thiết bị lọc nước mang thương hiệu Apuwa sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O (Reverse Osmosis), phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và nguồn nước trên các vùng miền, nhất là những vùng đồng bằng ven biển bị nhiễm mặt, nhiễm phèn... máy lọc nước Apuwa mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian, mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng:  từ gia đình cho tới công sở, nhà xưởng và các cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai…

Hệ thống máy lọc nước Apuwa

(Hệ thống máy lọc nước Apuwa )

Trong điều kiện nguồn nước bị ô nhiễm bởi nước thải công nghiệp, bởi dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hoá học ở hầu hết các vùng nông thôn hiện nay… thì máy lọc nước Apuwa sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O với màng Filmtec được nhập khẩu từ của Hoa Kỳ nên có thể loại bỏ hầu hết các kim loại nặng, hoá chất như: chì, thủy ngân, thuốc  trừ sâu, thuốc trừ cỏ, asen, chất phóng xạ, vi khuẩn, vi rút, nấm vi sinh có hại...

Tất cả các thiết bị cơ điện của máy lọc nước Apuwa sử dụng nguồn điện một chiều 24V nên không những tiết kiệm điện cho khách hàng mà còn an toàn cho gia đình của bạn.

Máy lọc nước Apuwa không chỉ loại bỏ tạp chất, mà còn cải thiện và trả lại tính tự nhiên của nước.

Bổ sung các chức năng có lợi: Hàm lượng Oxy trong nước, chỉ số điện giải, độ âm điện, chỉ số PH hay các thành phần khoáng chất vi lượng, là những yếu tố đặc biệt quan trọng và hữu dụng của nước.

Tiết kiệm nước thải: Với thiết kế đồng bộ hóa sản phẩm Máy lọc nước Apuwa cũng đã xử lý và làm giảm thiểu lượng nước thải chỉ còn dưới 70%. Tính năng này không chỉ giảm thiểu chi phí cho người dùng, cho xã hội mà còn hạn chế sự ảnh hưởng đến môi trường chung.

Hoàn toàn tự động: Máy được thiết kế và vận hành hoàn toàn tự động: tự động lọc nước, tự động ngắt bảo vệ mất bước hoặc khi nước đã đầy bình chứa.

Không cần áp lực nước đầu vào: với nguồn nước sinh hoạt không có áp suất nước đầu vào máy. Với máy lọc nước Apuwa thì đây không còn là vấn đề vì máy có thể hút nước từ bể ngầm, giếng khơi hoặc bể nổi.

Với hệ thống R.O máy lọc nước tinh khiết R.O Apuwa có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe của con người đặc biệt là các tạp chất gây ung thư.

Hệ thống này có thể tạo ra một loại nước tinh khiết, sạch tiệt trùng, có mùi dễ chịu, ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khỏe của con người. Ngược lại các phương pháp lọc nước hiện nay đều không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước.

Thử nghiệm nước đã được lọc bằng máy lọc nước tinh khiết R.O Apuwa cho thấy: Sử dụng máy lọc nước đều đặn sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh sỏi thận và dần dần làm tan rã các sỏi hiện có.

Thử nghiệm do học viện Mỹ phẩm quốc tế cũng cho thấy rằng, sử dụng đều đặn máy lọc nước RO để rửa mặt cũng có những tác động có lợi lên da mặt tương đương với các loại mỹ phẩm.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước hoàn hảo và mang lại cảm giác thực sự an toàn khi sử dụng? Vậy thì, máy lọc nước Apuwa chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn!

Share    

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Cơ sở 1:  Số nhà L7-45 Khu đô thị Athena Fulland Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội,

ĐT: 091.702.1858,   Email: apuwaco@gmail.com

Cơ sở 2:  Khu Bắc Cầu Dừa, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0981552030 - 0931.353.858.  - Email: apuwavn@gmail.com 

Có thể bạn quan tâm?

 Tham khảo bảng giá máy lọc nước
Giá máy lọc nước tại Đà Nẵng
Cung cấp máy lọc nước tại Quảng Bình
 Bí quyết sử dụng máy lọc nước bền bỉ, ít hư hao
Cung cấp máy lọc nước tại Quảng Trị
Máy lọc nước Apuwa - Thương hiệu việt cho người việt
Chìa khóa thành công trên VTV1 - Chiến lược phát triển doanh nghiệp gia đình
Máy lọc nước có thực sự cần thiết cho gia đình bạn?