1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Apuwa Việt Nam (Apuwa Việt Nam) là doanh nghiệp hoạt động đa ngành có thế mạnh trong lĩnh vực nhập khẩu lắp ráp và cung ứng vật tư thiết bị ngành lọc và xử lý nước.

Trong những năm qua cùng với sự tâm huyết và nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Apuwa Việt Nam đã từng bước khẳng định được vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước chuyên nghiệp. Từ một doanh nghiệp nhỏ có thị trường tiêu thụ trong khu vực Thanh Hoá và Nghệ An, hiện nay các sản phẩm thiết bị lọc nước mang thương hiệu Apuwa của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước và trở thành một thương hiệu thiết bị lọc nước uy tín.

Năm 2014 các sản phẩm Máy lọc nước mang thương hiệu Apuwa của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam vinh dự được lựa chọn tham gia chương trình bình chọn “Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần thứ II, năm 2014” Do Báo Lao động xã hội - Bộ Lao động thương bình xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam VTC phối hợp tổ chức và đã được người tiêu dùng trên cả nước bình chọn thông qua các kênh truyền thông của Báo Lao động xã hội, Tạp chí Gia đình và trẻ em, Đài Truyền hình kỹ thuật số Việt Nam VTC và qua mạng Internet. Sản phẩm Máy lọc nước Apuwa đã vinh dự đạt danh hiệu “TOP 100 Sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần thứ II, năm 2014”.

 

Năm 2015 với sự hỗ trợ của Viện Nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng - ISSQ và Tổng Cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ Khoa học và Cộng nghệ Công ty TNHH Apuwa Việt Nam đã tiến hành triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. 

 

Hình sản phẩm Máy lọc nước tinh khiết RO gia đình thương hiệu Apuwa

  

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trên thế giới vào trong quá trình sản xuất kinh doanh của công ty, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác của công ty.

 

 

Thông tin doanh nghiệp: 

(Logo thương hiệu Apuwa đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ)

 

 

 

 

 

(Văn bằng chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Thiết bị lọc nước Apuwa)

 

Tên công ty: CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Tên giao dịch: Apuwa Co., Ltd

 

Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Thôn 1, xã Xuân Lâm, huyện Tĩnh Gia - Thanh Hóa

Chi nhánh tại Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, xã Hồng Kỳ - Sóc Sơn - Hà Nội.

 

Điện thoại: 037.3611.556                      - Fax: 037.3861635

 

Email: apuwaco@gmail.com                - Website: www.apuwa.com

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 2801.946.106

 

Số tài khoản: 0300 1742 5168 – Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Thanh Hóa

 

(Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiều chuẩn ISO 9001-2008)

  

Lĩnh vực hoạt động:

Nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước, thiết bị gia dụng;

Cung ứng và lắp đặt thiết bị xử lý nước sinh hoạt & công nghiệp;

Vật tư, thiết bị và hoá chất ngành lọc nước, xử lý nước thải;

Tư vấn và xây lắp hệ thống xử lý nước thải công nghiệp;

Sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai;

 

Thương mại và dịch vụ...

  

 

(Giấy chứng nhận danh hiệu "TOP 100 Sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em lần thứ II, năm 2014)

 

 

 

 

(Ông Đỗ Mạnh Hùng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội Quốc Hội, trao tặng danh hiệu TOP 100 Sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em cho Thạc sĩ. Lê Hữu Thi - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Apuwa Việt Nam)

  

 

 

 

 

Share