1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

Giới thiệu

Trong điều kiện hạ tầng của hệ thống cấp nước của nước ta còn nhiều hạn chế, nhiều khu vực ở nông thôn, vùng sâu vùng xa chưa có hệ thống cấp nước sạch, người dân vẫn phải sử dụng nguồn nước lấy từ giếng khoan, giếng khơi, ao hồ, sông suối…và sử dụng các phương pháp xử lý nước truyền thống để có nguồn nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày. 

Tuy nhiên các phương pháp xử lý nước truyền thống tồn tại nhiều hạn chế và bất cập như: tốn diện tích xây bể, quá trình vệ sinh thay rửa phức tạp và xử lý nước không triệt để, trong khi sử dụng những thiết bị lọc nước nhập ngoại nguyên chiếc thì giá thành cao, chi phí vận hành sử dụng và thay thế vật tư rất tốn kém, không phù hợp với mức thu nhập của người dân nông thôn.


Các giải pháp và thiết bị lọc nước và xử lý nước của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty TNHH Apuwa Việt Nam (Apuwa Việt Nam) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước chuyên nghiệp trong thời gian qua Apuwa Việt Nam đã nghiên cứu ứng dụng các công nghệ lọc nước tiên tiến của thế giới và cho ra đời các giải pháp, phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau để sử dụng cho sinh hoạt với chi phí hợp lý như: hệ thống xử lý nước sinh hoạt nhiễm kim loại nặng như: sắt, phèn, magan, magie, hệ thống xử lý nước sinh hoạt nhiễm đá vôi, hệ thống xử lý nước và cấp nước cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…


Sản phẩm Máy lọc nước RO gia đình thương hiệu Apuwa của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam

Song song với việc cung cấp các giải pháp xử lý nước sinh hoạt, năm 2013 Apuwa Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm máy lọc nước gia đình mang thương hiệu Apuwa, sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO (reverse osmosis) là công nghệ lọc nước tiên tiến của Hoa Kỳ được ứng dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên Thế Giới.


Ông Đỗ Mạnh Hùng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề Xã hội Quốc hội trao tặng Danh hiệu "TOP 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em" lần thứ II cho đại diện Công ty TNHH Apuwa Việt Nam

Năm 2014, Thương hiệu Máy lọc nước Apuwa vinh dự được đón nhận danh hiệu "TOP 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần thứ II", do người tiêu dùng bình chọn.

 

Giấy chứng nhận các danh hiệu của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam

Năm 2017, trải qua nhiều vòng thẩm định đánh giá khắt khe của hội đồng chuyên gia, thương hiệu Máy lọc nước Apuwa của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam vinh dự được đánh giá và chứng nhận danh hiệu “TOP 50 Thương hiệu Tiểu biểu Châu Á Thái Bình Dương”.

Tháng 12/2018, vượt qua hơn 5000 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình khảo sát thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Viện khảo sát năng lực cạnh tranh và Liên hiệp khoa học doanh nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức. Thương hiệu Apuwa của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam vinh dự được trao tặng danh hiệu "TOP 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018".

Tháng 5/2023 Công ty TNHH Apuwa Việt Nam vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu Công nghệ vì Sức khoẻ Cộng đồng và Sản phẩm Máy lọc nước Apuwa được trao tặng danh hiệu Sản phẩm Công nghệ vì Sức khoẻ Cộng đồng do Viện Công nghệ và Sức khoẻ, Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức đánh giá và vinh danh.

Bên cạnh các sản phẩm máy lọc nước gia đình Apuwa Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm máy lọc nước RO công sở phục vụ nước uống trực tiếp cho các công sở, trường học và hệ thống lọc nước tinh khiết với công suất lớn phục vụ các nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất bia, rượu và nước uống đóng chai…

"Đại diện Công ty TNHH Apuwa Việt Nam đón nhận danh hiệu TOP 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, năm 2018"

Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp giải pháp và thiết bị lọc nước hàng đầu Việt Nam. Apuwa Việt Nam cam kết sẽ không ngừng cải tiến để nâng cao năng lực cạnh tranh, chuẩn hóa mô hình quản trị thông qua việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Thông tin doanh nghiệp: 

(Logo thương hiệu Apuwa đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ)

 

(Văn bằng chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Thiết bị lọc nước Apuwa)

Tên công ty: CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Tên giao dịch: Apuwa Co., Ltd

Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Văn phòng: Số nhà L7-45 Khu Đô thị Athena Fulland đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 091.702.1858          Email: apuwaco@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 2801.946.106

Số tài khoản: 0300 1742 5168 – Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Thanh Hóa

STK: 124 7971 303 tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV - Chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động:

Nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước, thiết bị gia dụng;

Cung ứng và lắp đặt thiết bị xử lý nước sinh hoạt & công nghiệp;

Vật tư, thiết bị và hoá chất ngành lọc nước, xử lý nước thải;

Tư vấn và xây lắp hệ thống xử lý nước thải công nghiệp;

 

 

 

Share