1. Trang chủ
  2. Máy lọc nước công sở

Máy lọc nước công sở

Máy lọc nước công sở Apuwa là các dòng sản phẩm do Công ty TNHH Apuwa Việt Nam nhập khẩu, thiết kế và lắp ráp phù hợp với nguồn nước và công suất sử dụng của các cơ quan, đơn vị, trường học, nhà máy, xí nghiệp với các dòng sản phẩm từ công suất từ 30 lít/ giờ đến công suất 500 lít/ giờ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn máy lọc nước của chúng tôi?

Máy lọc nước RO mang lại nguồn nước tinh khiết cao phù hợp cho ăn uống không cần đun nấu. Giúp cải thiện mùi vị, tăng khả năng lưu thông máu, ô xi và các chất có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước Ro chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất, nước lọc tinh khiết từ máy lọc nước Ro đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược của màng lọc Ro với một quy trình hoạt động khép kín.

Máy lọc nước công sở

( Sản phẩm lõi lọc máy lọc nước công sở Apuwa )

 

Máy lọc nước công sở Apuwa:

Với thiết kế có công suất lớn nên sản phẩm máy lọc nước công sở Apuwa rất phù hợp sử dụng trong các doanh nghiêp, công ty, tổ chức, văn phóng có số lượng người sử dụng đông và có nhu cầu lớn hơn so với các hộ gia đình trong việc sử dụng nước.

Máy lọc nước văn phòng là sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH Apuwa.

Từ khóa: máy lọc nước, máy lọc nước tinh khiết, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tinh khiết ro, máy lọc nước ro, giá máy lọc nước, máy lọc nước chất lượng, máy lọc nước uy tín, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước công sở , máy lọc nước văn phòng, 

Share    

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. Tĩnh Gia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com
Máy lọc nước công sở Apuwa 30L/H
Máy lọc nước tinh khiết R.O công suất  50 L/H