1. Trang chủ
  2. Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình thương hiệu Apuwa được xem là sản phẩm chủ lực có lợi thế cạnh tranh trên thị trường Việt Nam của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam. Sản phẩm là kết quả nghiên cứu phát triển các ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến của thế giới vào điều kiện thổ nhưỡng, nguồn nước và khí hậu của Việt Nam bằng việc hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ và sản phẩm cùng Viện Công nghệ và Sức khoẻ, thuộc Trung ương Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
Các sản phẩm Máy lọc nước gia đình mang thương hiệu Apuwa không chỉ là giải pháp xử lý nguồn nước ăn uống hiệu quả để mang lại nguồn nước tinh khiết vô trùng cho gia đình bạn, mà máy lọc nước gia đình thương hiệu Apuwa còn đa dạng về mẫu mã hình thức, máy lọc nước không chỉ hiện diện trong gia đình bạn như một thiết bị gia dụng thông thường, với công nghệ in 4D kết hợp trên chất liệu kính cường lực, Máy lọc nước gia đình Apuwa còn hiện diện với vai trò là một tác phẩm nghệ thuật được đặt trong không gian nhà bếp hoặc phòng khách của gia đình bạn.
Để tối ưu về tiện ích cho khách hàng, Apuwa Việt Nam đã không ngừng cải tiến sản phẩm và công nghệ nhằm tối ưu hoá cho từng sản phẩm với việc tích hợp các tính năng Nóng, Lạnh, Nguội (ba trong một) trong một sản phẩm máy lọc nước, nhằm mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng.
Máy lọc nước gia đình Apuwa không chỉ sử dụng trong gia đình mà có thể sử dụng ở các công sở, văn phòng, trường học quy mô nhỏ, rất tiện dụng với một chi phí đầu tư hiệu quả.

Từ khóa: máy lọc nước, máy lọc nước tinh khiết, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tinh khiết ro, máy lọc nước ro, giá máy lọc nước, máy lọc nước chất lượng, máy lọc nước uy tín, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước công sở 

Share    

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. Tĩnh Gia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com
Máy lọc nước RO 9 cấp lọc Apuwa tích hợp 3 chức năng nóng - lạnh - nguội AP109-3CN
Máy lọc nước RO 8 cấp lọc Apuwa tích hợp 3 chức năng nóng - lạnh - nguội AP108-3CN
Máy lọc nước RO 9 cấp lọc Apuwa tích hợp 2 chức năng nóng & nguội - AP108-2CN
Máy lọc nước RO 8 cấp lọc Apuwa tích hợp 2 chức năng nóng & nguội AP108-2CN
Máy lọc nước RO gia đình Apuwa 10 cấp lọc đá vôi AP110-4C
Máy lọc nước RO gia đình Apuwa 9 cấp lọc đá vôi AP109-4C
Máy lọc nước RO gia đình Apuwa 9 cấp lọc tiêu chuẩn - AP109TC
Máy lọc nước RO gia đình Apuwa 8 cấp lọc tiêu chuẩn - AP108TC
Cây nước nóng lạnh úp bình Apuwa