1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Cung cấp máy lọc nước tại Quảng Trị

Cung cấp máy lọc nước tại Quảng Trị

Nhu cầu sử dụng nước sạch tại các địa phương trên toàn quốc luôn cao nên để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân Quảng Trị nói riêng và trên toàn quốc nói chung, Công ty TNHH Apuwa Việt Nam cung cấp dòng máy lọc nước sạch đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Ngay nay, nếu muốn sử dụng nước sạch, nước an toàn theo các tự nhiên là điều quá khó khăn, gần như là không thể. Tuy nhiên nếu sử dụng máy lọc nước Apuwa thì việc sửu dụng nước sạch an toàn hằng ngày là điều hết sức đơn giản.

Cung cấp máy lọc nước tại Quảng Trị

( Máy lọc nước Apuwa  )

 

Nguồn nước tại Quảng Trị:

Quảng Trị là vùng đất có khí hậu hết sức khắc nghiệt, do chịu hậu quả nặng nề của gió tây nam khô nóng, bão, mưa lớn, khí hậu biến động mạnh, thời tiết diễn biến thất thường, vậy trong sản xuất và đời sống người dân gặp không ít khó khăn do việc thiếu nước bởi ảnh hưởng khí hậu và địa chất khắc nghiệt.

Bên cạnh đó hệ thống các sông ngòi cung cấp và giữ nước là: sông Thạch Hãn, sông Bến Hải, sông Hiếu, sông Ô Lâu, sông Bến Đá, sông Xê Pôn …thì khoảng 70% lượng nước ở các sông này sau khi khảo sát đều không đạt chất lượng nước an toàn sử dụng.

Giải pháp nước sạch an toàn cho người dân Quảng Trị:

  1. Hiện nay,  Công ty TNHH Apuwa Việt Nam đã có hệ thống phân phối và các đại lý cung cấp máy lọc nước Apuwa đến tận tay người tiêu dùng tại Quảng Trị. Với chính sách hỗ trợ giá ưu đãi, chúng tôi sẵn sàng là đơn vị cung cấp máy lọc nước sạch đồng hành với sức khỏe cộng đồng.
  2. Máy lọc nước gia đình Apuwa được bổ sung màng lọc nước ro thông minh, loại bỏ 100% các loại tạp chất và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người có trong nước. Bên cạnh đó các lõi lọc ngoài chức năng xử lý nước hiệu quả còn được bổ sung thêm một lõi lọc nước có chức năng bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
  3. Để đảm bảo cho sức khỏe của mọi người các chuyên gia luôn khuyến cáo không nên xử dụng các nguồn nước cấp, nước ngầm, nước ao hồ tiếp khi chưa xử lý nước qua máy lọc nước, vì đây là các nguồn nước luôn chứa các mầm mống gây bệnh trực tiếp cho con người nếu thời gian sử dụng lâu dài.

Từ khóa: máy lọc nước tại quảng trị, máy lọc nước ro, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước sạch, máy lọc nước tinh khiết tại quảng trị.

Share    

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Cơ sở 1:  Số nhà L7-45 Khu đô thị Athena Fulland Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội,

ĐT: 091.702.1858,   Email: apuwaco@gmail.com

Cơ sở 2:  Khu Bắc Cầu Dừa, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0981552030 - 0931.353.858.  - Email: apuwavn@gmail.com 

Có thể bạn quan tâm?

Thông báo tuyển đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc
Có nên mua máy lọc trang bị đèn UV?
 Lễ công bố và truyền thông Thương hiệu tiêu biểu hội nhập - Châu Á Thái Bình Dương 2017 Apuwa Việt Nam
Khoan giếng uy tín – chất lượng
Máy lọc nước tại Nghệ An
Máy lọc nước nano ứng dụng màng nano silver
Máy lọc nước công sở tại Thanh Hóa
 3 điểm khác biệt giữa  máy lọc nước và nước đóng chai
Tuyển đại lý độc quyền máy lọc nước tại Sài Gòn