1. Trang chủ
  2. Tư vấn
  3. Máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Tùy vào công suất mà máy lọc nước công nghiệp sẽ có giá thành dao động khác nhau nhưng trung bình khoảng từ 5 đến 7 triệu là bạn có thể mua một máy lọc công nghiệp với công suất vừa phải.

Thị trường máy lọc nước hiện nay khá sôi động với rất nhiều thương hiệu khác nhau trong đó có máy lọc nước Apuwa. Apuwa có các dòng sản phẩm khác nhau: từ máy lọc nước gia đình cho đến máy lọc nước công nghiệp. Tuy nhiên, những môi trường tập thể cần nguồn nước sạch dồi dào để phục vụ cho số lượng đông người thì máy lọc nước công nghiệp là sự lựa chọn sáng suốt nhất

 máy lọc nước cong nghiep apuwa

máy lọc nước công nghiệp.

Khi chọn máy lọc nước công nghiệp có công suất càng lớn tương ứng với số tiền bạn bỏ ra càng nhiều. Cùng đó, độ bền của máy cũng khá cao và sử dụng từ 5 đến 7 năm. Máy lọc nước công nghiệp cũng được trang bị công nghệ lọc tân tiến và thường là công nghệ lọc ro. Công nghệ lọc ro là một trong những công nghệ thẩm thấu ngược, thông qua các màng lọc và lõi lọc để loại bỏ tất cả các vi khuẩn, tạp chất trong nguồn nước, mang đến cho bạn nước uống tinh khiết và có thể uống ngay tức thì.

Hiện nay, địa chỉ Apuwaa còn chuyên cung ứng máy lọc nước công nghiệp có giá tốt. So với giá cả trên thị trường thì Apuwa có chính sách ưu đãi cho khách hàng, đồng thời có chế độ hậu mãi rất tốt. Sau khi mua máy và được lắp đặt, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục theo dõi kiểm tra chất lượng nguồn nước và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Quan trọng nhất là khi có sự cố xảy ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, kịp thời để xử lý sự cố máy lọc nước cho khách hàng.

 Để chọn máy lọc nước công nghiệp có công suất phù hợp, với giá cả tốt nhất và hưởng những chương trình ưu đãi bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: apuwa.com và gọi điện trực tiếp đến cho nhân viên của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Share   

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. TĩnhGia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

Vì sao mua máy lọc nước công nghiệp ở địa chỉ uy tín
Liệu bạn đã chọn đúng thương hiệu máy lọc nước gia đình chưa?
Chuyên gia Apuwa hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy lọc nước công nghiệp đúng cách
Xóa bỏ nỗi lo nước bẩn bằng máy lọc nước gia đình
5 lưu ý khi sử dụng máy lọc nước công nghiệp
Thay thế nước đóng chai bằng máy lọc nước gia đình để tiết kiệm chi tiêu
Máy lọc nước gia đình có nên cắm điện suốt ngày
Nên sử dụng máy lọc nước công nghiệp theo công nghệ nào?
Máy lọc nước công nghiệp phục vụ nước sạch cho môi trường tập thể