1. Trang chủ
  2. Tư vấn
  3. Máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Tùy vào công suất mà máy lọc nước công nghiệp sẽ có giá thành dao động khác nhau nhưng trung bình khoảng từ 5 đến 7 triệu là bạn có thể mua một máy lọc công nghiệp với công suất vừa phải.

Thị trường máy lọc nước hiện nay khá sôi động với rất nhiều thương hiệu khác nhau trong đó có máy lọc nước Apuwa. Apuwa có các dòng sản phẩm khác nhau: từ máy lọc nước gia đình cho đến máy lọc nước công nghiệp. Tuy nhiên, những môi trường tập thể cần nguồn nước sạch dồi dào để phục vụ cho số lượng đông người thì máy lọc nước công nghiệp là sự lựa chọn sáng suốt nhất

 máy lọc nước cong nghiep apuwa

máy lọc nước công nghiệp.

Khi chọn máy lọc nước công nghiệp có công suất càng lớn tương ứng với số tiền bạn bỏ ra càng nhiều. Cùng đó, độ bền của máy cũng khá cao và sử dụng từ 5 đến 7 năm. Máy lọc nước công nghiệp cũng được trang bị công nghệ lọc tân tiến và thường là công nghệ lọc ro. Công nghệ lọc ro là một trong những công nghệ thẩm thấu ngược, thông qua các màng lọc và lõi lọc để loại bỏ tất cả các vi khuẩn, tạp chất trong nguồn nước, mang đến cho bạn nước uống tinh khiết và có thể uống ngay tức thì.

Hiện nay, địa chỉ Apuwaa còn chuyên cung ứng máy lọc nước công nghiệp có giá tốt. So với giá cả trên thị trường thì Apuwa có chính sách ưu đãi cho khách hàng, đồng thời có chế độ hậu mãi rất tốt. Sau khi mua máy và được lắp đặt, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục theo dõi kiểm tra chất lượng nguồn nước và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Quan trọng nhất là khi có sự cố xảy ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, kịp thời để xử lý sự cố máy lọc nước cho khách hàng.

 Để chọn máy lọc nước công nghiệp có công suất phù hợp, với giá cả tốt nhất và hưởng những chương trình ưu đãi bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: apuwa.com và gọi điện trực tiếp đến cho nhân viên của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Share    

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Cơ sở 1:  Số nhà L7-45 Khu đô thị Athena Fulland Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội,

ĐT: 091.702.1858,   Email: apuwaco@gmail.com

Cơ sở 2:  Khu Bắc Cầu Dừa, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0981552030 - 0931.353.858.  - Email: apuwavn@gmail.com 

Có thể bạn quan tâm?

Nên mua máy lọc nước công nghiệp mấy lõi
Máy lọc nước RO Apuwa 2 chức năng nóng nguội
Hộ gia đình nào nên  mua máy lọc nước gia đình?
Máy lọc nước công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay
Nên sử dụng máy lọc nước công nghiệp theo công nghệ nào?
Máy lọc nước RO Apuwa 10 cấp lọc dùng cho nước nhiễm đá vôi
 Lưu ý một số lỗi của máy lọc nước gia đình
Ce Conformité Européenne
Máy lọc nước gia đình giá rẻ