1. Trang chủ
  2. Tư vấn
  3. Có nên sử dụng máy lọc nước gia đình công nghệ RO?

Có nên sử dụng máy lọc nước gia đình công nghệ RO?

Bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua máy lọc nước gia đình? Bạn không biết có nên dùng máy lọc nước gia đình RO hay không? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Hiện nay, sản phẩm máy lọc nước gia đình công nghệ RO đang được người tiêu dùng ưa chuộng . Vậy máy lọc nước sử dụng công nghệ này có thực sự tốt, an toàn cho con người hay không?

Với thực trạng thực phẩm bẩn, nguồn nước ô nhiễm, con người không ngừng tìm kiếm các giải pháp bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình. Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là sử dụng máy lọc nước gia đình công nghệ RO.

Công nghệ lọc nước RO – sự tiến bộ vĩ đại trong ngành lọc nước

Công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO được con người phát minh ra từ những năm 50 thế kỷ 20 tại Mỹ. Chỉ một thời gian ngắn, công nghệ RO đã khẳng định được sự hiệu quả của mình và trở thành bước tiến vĩ đại của ngành lọc nước, được ứng dụng vào các sản phẩm máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp phục vụ sản xuất.

Và tại Việt Nam hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước gia đình giá rẻ sử dụng công nghệ RO cũng được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả to lớn cho cuộc sống người dân.

Máy lọc nước gia đình công nghệ RO có gì nổi bật và khác biệt?

Như chúng ta đã biết, công nghệ RO hay còn được gọi là công nghệ thẩm thấu ngược. Thường thì nguồn nước sẽ di chuyển từ nơi có nồng độ muối khoáng thấp tới nơi có nồng độ muối khoáng cao. Sự trao đổi này diễn ra cho tới khi lượng muối khoáng được cân bằng ở cả 2 nơi.

Công nghệ thẩm thấu ngược chính là giải pháp loại bỏ các tạp chất, chất độc hại có trong nước như virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng... dưới tác dụng cưỡng chế bằng áp lực cường độ cao, giúp các phân tử nước đi xuyên qua màng lọc để tạo nên nước tinh khiết.

Công nghệ lọc nước RO tiên tiến

Để thực hiện được điều đó, máy lọc nước gia đình sử dụng công nghệ thẩm thấu nước RO gồm các tấm pin mỏng xếp chồng lên nhau tạo thành cuộn theo hình xoắn ốc quanh quanh một trục. Các phân tử nước sẽ chui qua các khe lọc siêu nhỏ của màng lọc với kích thước chỉ 0,1 - 0,5 nanomet để tạo nên nguồn nước tinh khiết.

Bằng áp lực cực lớn của hệ thống bơm, nguồn nước khi tới màng lọc RO sẽ được phân tách thành 2 phần:

-         Một phần là nước tinh khiết với vị ngọt tự nhiên, bổ sung khoáng chất sẽ được trữ ở bình áp

-         Phần còn lại chứa các tạp chất sẽ được đào thải ra ngoài theo đường nước thải.

Chính vì lí do đó, màng lọc sử dụng công nghệ RO sẽ có độ bền cao hơn so với các công nghệ khác do chất bẩn đã được loại bỏ.

Chất lượng nước tinh khiết sau khi lọc của máy lọc nước gia đình RO như thế nào?

Nước sau khi lọc vô cùng an toàn và tinh khiến

Quá trình lọc ra sao, nước tinh khiết được tạo ra như thế nào không phải điều mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Cái mà họ quan tâm đó chính là chất lượng nguồn nước sau khi lọc như thế nào, đảm bảo an toàn hay không?

Qua thử nghiệm chất lượng nước lọc đầu ra của một chiếc máy lọc nước gia đình Apuwa được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 có những ưu điểm vượt trội:

-         Chất lượng nước lọc ra đạt Quy chuẩn quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN6-1:2010/BYT, hoàn toàn có thể uống trực tiếp được mà không cần phải đun sôi lại.

-         Tất cả vi khuẩn, virux, hợp chất hữu cơ, các chất hóa học, ion kim loại nặng đều được loại bỏ.

-         Các phần tử nước được chia xuống hàng trăm lần, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các khoáng chất, đặc biệt phù hợp với những gia đình có người già, trẻ nhỏ.

-         Các sản phẩm máy lọc nước gia đình cao cấp, có bổ sung lõi lọc Nano silver, đèn UV có khả năng chống tái nhiễm khuẩn hiệu quả trong quá trình vận chuyển nước lên tới 100%.

Máy lọc nước gia đình RO có đắt không?

Hiện nay, máy lọc nước gia đình công nghệ RO được sản xuất với chất lượng tốt, công suất đa dạng. Mức giá máy lọc nước gia đình cũng rất hợp lý với tất cả mọi đối tượng khách hàng. Do vậy mà bạn không cần phải lăn tăn khi chọn mua thiết bị hữu ích này cho gia đình mình.

Máy lọc nước gia đình Apuwa

Thêm vào đó, điện năng tiêu thụ của máy lọc nước cũng rất thấp, chỉ rơi vào khoảng 3 số điện/ tháng mà thôi.

Hãy chọn máy lọc nước gia đình công nghệ RO để bảo vệ tốt nhất sức khỏe của bạn và cả gia đình.

 

Share    

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Cơ sở 1:  Số nhà L7-45 Khu đô thị Athena Fulland Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội,

ĐT: 091.702.1858,   Email: apuwaco@gmail.com

Cơ sở 2:  Khu Bắc Cầu Dừa, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0981552030 - 0931.353.858.  - Email: apuwavn@gmail.com 

Có thể bạn quan tâm?

Tư vấn cách chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất
Nên mua máy lọc nước gia đình của thương hiệu nào
Thay thế nước đóng chai bằng máy lọc nước gia đình để tiết kiệm chi tiêu
Ce Conformité Européenne
  Vị nước ngọt thanh,  tinh khiết từ máy lọc nước công nghiệp!
Nên mua máy lọc nước công nghiệp hiệu gì
Có nên mua máy lọc nước công nghiệp với công suất cực lớn
Máy lọc nước công nghiệp giá rẻ ở đâu?
Máy lọc nước công nghiệp có gì khác so với máy lọc nước thường?