1. Trang chủ
  2. Tư vấn
  3. Chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước công nghiệp

Chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp dù có tuổi thọ cao đến đâu nhưng nếu không biết cách bảo quản và lắp đặt ở vị trí phù hợp bạn sẽ khiến cho máy nhanh chóng bị hư hao!

 Vị trí lắp đặt máy lọc nước công nghiệp rất quan trọng và quyết định đến sự bền bỉ của máy. Bạn có thể lưu ý một vài điều sau đây khi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp:

- đầu tiên, máy lọc nước công nghiệp cần đặt ở một vị trí thoánh đãng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc tránh bị mưa gió tạt vào. Bởi vì những thiết bị bên ngoài máy cũng sẽ rất bị dễ bị bào mòn hoặc phai màu khi tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa.

-  máy lọc nước công nghiệp có kích thước khá cồng kềnh nên đòi hỏi bạn phải có một không gian vừa đủ để lắp đặt máy. Tức là không gian không quá chật hẹp, vì hẹp quá các thiết bị của máy sẽ chồng chất lên nhau khiến cho máy hoạt động không tốt.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nuoc cong nghiep

máy lọc nước công nghiệp 

- vị trí lắp đặt máy lọc nước công nghiệp phải thuận tiện cho việc sử dụng và lấy nguồn nước đầu vào, đầu ra. Ví dụ như nước bạn sử dụng đầu vào là nước máy thì máy lọc nước nên đặt sao cho thuận tiện để lấy nước vào dễ dàng, cũng không nên để nguồn nước quá xa. Đồng thời, nếu như sử dụng máy lọc nước công nghiệp trong công ty để phục vụ việc lấy nước uống của công nhân lớn thì máy nên lắp đặt ở vị trí thuận tiện ra vào, vừa tầm tay lấy nước.

Ngoài những lưu ý về lắp đặt máy lọc nước công nghiệp như trên thì trong quá trình sử dụng bạn nên theo dõi nguồn nước đầu ra xem có đảm bảo? Đồng thời, theo dõi quá trình vận hành của máy có xảy ra sự cố gì hay không? Nếu thấy những trường hợp bất ổn như: máy kêu ồn ào, nguồn gốc đầu ra yếu thì hãy liên hệ nhanh chóng với địa chỉ sản xuất máy lọc nước nơi bạn mua để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Share   

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. TĩnhGia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

Có nên mua máy lọc nước công nghiệp với công suất cực lớn
Ce Conformité Européenne
Máy lọc nước công nghiệp phục vụ nước sạch cho môi trường tập thể
Như thế nào là máy lọc nước công nghiệp tốt?
Máy lọc nước công nghiệp bao nhiêu tiền
Bỏ ra 3 triệu mua máy lọc nước gia đình
Máy lọc nước gia đình có vòi nước nóng  tiện lợi
Chuyên gia bật mí kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình hiệu quả nhất
Tư vấn chọn mua máy lọc nước công nghiệp tốt nhất cho ngành chế biến thực phẩm