1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Tại sao cần trang bị máy lọc nước gia đình?

Tại sao cần trang bị máy lọc nước gia đình?

Máy lọc nước đang trở thành một đồ gia dụng phổ biến trong các gia đình. Nếu gia đình bạn chưa trang bị các thiết bị lọc nước thì hãy xem xét các lợi ích thiết thực dưới đây.

  An tâm hơn khi dùng máy lọc nước 

Theo Tổ chức Y tế thế giới, số trường hợp ung thư dự kiến sẽ tăng lên 57% sau 20 năm nữa. Một thảm họa loài người rất gần đòi hỏi sự tập trung cao độ để ngăn ngừa và điều trị. Ngoài sức ép về áp lực dân số, lối sống công nghiệp thì một trong nghững nguyên nhân trực tiếp gây ra căn bệnh ung thư chính là tình trạng thực phẩm và nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm độc. Nguồn nước ô nhiễm không chỉ gây nên một số bệnh về da, tiêu hóa mà còn là một tác nhân nguy hại dẫn tới các bệnh ung thư. 

Tại các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề của ô nhiễm nguồn nước, chưa có điều kiện sử dụng nguồn nước máy, những khu vực thường xuyên mất điện và ngập lụt  thì có lẽ máy lọc nước là một vị cứu tinh.

 

 Trong khi chất lượng nguồn nước máy một số khu vực đang có những vấn đề thì một chiếc máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn an tâm hơn khi sử dụng nước cho sinh hoạt hàng ngày.

Vấn đề cần lưu ý là tùy vào từng chất nguồn nước đầu vào để lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp mang lại hiệu quả nhất khi sử dụng máy lọc nước.

 Cho vị ngon của nước mà không tốn kém chi phí

 Nếu không cảm thấy khó chịu vì mùi vị “hơi ngang” và những vết trắng tạo ra bởi khoáng chất  thì bạn không cần phải đi mua nước, cũng như không cần phải có máy lọc nước. Tuy nhiên khi sử dụng nước này sẽ không đảm bảo mùi vị của một số thức ăn và đồ pha chế. Hơn thế việc mua nước đóng bình có thể là một vấn đề phiền phức, phải tốn kém các khoản chi phí hàng tuần, hàng tháng, đòi hỏi nhiều công, khuân vác nặng nề, còn chưa kể tới những bình chứa nước chiếm một diện tích đáng kể ở trong nhà. 

Không chỉ cung cấp nước sạch an toàn mà máy lọc nước gia đình còn khử mùi, trả lại hương vị tinh khiết của nước. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian. Bạn có thể tiết kiệm diện tích bằng cách bố trí các thiết bị lọc nước ngay trong tủ dưới bồn rửa bát đĩa.

Ngoài những sự tiện lợi thông thường của máy lọc nước, bạn hoàn toàn có thể gắn vào tủ lạnh. Bạn sẽ có những cục nước đá tinh khiết hơn. Cái filter của tủ lạnh có thể thay mỗi 2 năm , thay vì mỗi 6 tháng. Trong 2 năm đó, bạn có thể tiết kiệm vào khoảng $120, bởi vì chi phí mua filter cho tủ lạnh rất đắt, cũng như cái vòi lấy nước của tủ lạnh trông sạch sẽ hơn và không bị khoáng chất làm bị nghẹt.

Để chọn cho gia đình mình 1 máy lọc nước tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi. 

Công ty TNHH Apuwa Việt Nam - Hotline 0931.353.858

Share    

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Cơ sở 1:  Số nhà L7-45 Khu đô thị Athena Fulland Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội,

ĐT: 091.702.1858,   Email: apuwaco@gmail.com

Cơ sở 2:  Khu Bắc Cầu Dừa, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0981552030 - 0931.353.858.  - Email: apuwavn@gmail.com 

Có thể bạn quan tâm?

Báo giá máy lọc nước chất lượng cao
Cát thạch anh chất lượng
Chìa khóa thành công trên VTV1 - Áp lực tái cấu trúc tại doanh nghiệp
Tuyển đại lý máy lọc nước tại Bắc Ninh
Tuyển nhà phân phối độc quyền Máy lọc nước Apuwa trên toàn quốc
Cung cấp máy lọc nước RO tại Hưng Yên
Máy lọc nước vì sức khỏe gia đình Việt
Khi nào nên thay lõi lọc cho máy lọc nước gia đình?
 Máy lọc nước và những điều bạn chưa biết