1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Máy lọc nước tại Nghệ An

Máy lọc nước tại Nghệ An

Hiện nay máy lọc nước của Công ty TNHH Apuwa Việt Nam đã có đại lý chính thức cung cấp sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng tại Nghệ An.

Máy lọc nước Apuwa là dòng máy lọc nước tinh khiết thông minh, có khả năng xử lý nước nhanh và đem lại hiệu quả cao nhất trên thị trường, với bộ vi xử lý lọc nước được thiết kế thông minh không những đem lại hiệu quả an toàn cho người sử dụng, nó còn giúp người sử dụng có thể phòng tránh bệnh tật khi sử dụng nước sạch an toàn.

Máy lọc nước tại Nghệ An

( Hệ thống siêu thị cung cấp máy lọc nước Apuwa )

 

Trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp máy lọc nước nhưng các dòng máy được cung cấp thường sử dụng công nghệ khác, chỉ phù hợp khi sử dụng với loại nước máy sạch vì khả năng loại bỏ tạp chất của những dòng máy này tương đối kém.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Apuwa:

Máy lọc nước gia đình RO Apuwa là dòng máy có ưu điểm vượt trội hơn tất cả đó là khả năng lọc triệt để không cần phân biệt nguồn nước đầu vào. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa... sau khi qua hệ thống nước đầu ra luôn đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Để có được khả năng hoàn hảo đó, máy lọc nước RO cần phải nhờ vào màng lọc RO đây là phần quan trọng nhất của sản phẩm.

Máy lọc nước tại Nghệ An

( Máy lọc nước Apuwa )

 

Màng lọc RO được nghiên cứu và đưa vào hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phân tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy lớn, đẩy các thành phần hóa học, kim loại nặng, tạp chất, vi rút, vi khuẩn... có trong nước chuyển động mạnh trôi ra ngoài theo đường nước thải. Trong khi đó, các khe lọc trên màng RO có kích thước cực nhỏ cỡ 0,001 micromet, chỉ cho những phân tử nước tinh khiết chui lọt qua và được chứa trong bình áp kín nhằm cách ly với môi trường bên ngoài.  

Bên cạnh đó các lõi lọc còn lại cũng được vận dụng hết công suất trong việc xử lý nước, nhằm mang lại một nguồn nước tinh khiết ngọt tự nhiên nhất nhờ một số vật liệu xử lý nước có trong tự nhiên như: Cát thạch anh, sỏi thạch anh, Than hoạt tính gáo dừa, cát mangan…

Từ khóa: máy lọc nước ro, máy lọc nước Apuwa, máy lọc nước gia đình, cát thạch anh, sỏi thạch anh

Share   

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. TĩnhGia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

Cung cấp máy lọc nước tại Thành phố Vinh
 Một máy lọc nước tiêu tốn bao nhiêu điện năng tháng?
Máy lọc nước tốt nhất tại Tĩnh Gia
Thực trạng thị trường máy lọc nước gia đình tại Việt Nam: thật giả lẫn lộn
 Máy lọc nước nào tốt và bền nhất?
 Máy lọc nước công nghiệp công suất 12.00 lít/giờ
Cung cấp máy lọc nước tại Hòa Bình
Máy lọc nước gia đình tại Long An
Máy lọc nước tinh khiết Apuwa