1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Nên đặt máy lọc nước ở đâu trong nhà?

Nên đặt máy lọc nước ở đâu trong nhà?

Lắp đặt máy lọc nước ở vị trí nào cũng là câu hỏi nhiều người đang thắc mắc, bởi không vì lắp đặt ở vị trí hợp lí vừa thuận tiện trong quá trình sử dụng nước vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian đó

Máy lọc nước là thiết bị không còn xa lạ đối với nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các thành phố có dân cư đông đúc, nguồn nước bị ô nhiễm. Với sự xuất hiện của máy lọc nước bạn sẽ hoàn toàn an tâm về nguồn nước mà gia đình sử dụng, thậm chí có thể dùng nó để nấu ăn hoặc để uống trực tiếp. Hầu hết các máy lọc nước đều đảm bảo nguồn nước đã được diệt khuẩn, loại bỏ tất cả các tạp chất có hại.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc đạt ở bếp

đặt máy lọc nước tại bếp

Những hộ gia đình khi mua máy lọc nước về thường băn khoăn rằng: không biết đặt máy lọc nước tại vị trí nào là phù hợp? Theo kinh nghiệm của nhiều người thì máy lọc nước nên đặt ở bếp, vì bếp thường là nơi bạn tìm đến để uống nước thường xuyên cũng như thuận tiện lấy nước trong việc nấu ăn, pha chế này nọ. Đặc biệt, không gian bếp cũng phù hợp để bạn lắp máy lọc nước bởi nó có thể xả nước thải ra bên ngoài theo đường ống xả thải của nhà bạn. Nếu không gian bếp quá chật hẹp thì bạn có thể tận dụng tủ bếp để cho trọn bộ máy lọc nước vào trong. Hoặc bạn có thể mua riêng tủ để máy lọc với kích thước nhỏ gọn. Hiện nay, có hai loại tủ phổ biến nhất để bỏ máy lọc nước vào, đó là tủ bằng inox và tủ bằng kính cường lực. Tủ bằng inox có giá thành dao động 600.000đ đến 800.000đ tùy vào kích thước lớn hay nhỏ.

Ngoài ra, khi tìm mua máy lọc nước ở những địa chỉ uy tín bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên lắp ráp tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp để sử dụng nước thuận tiện cũng như tăng tính thẩm mỹ của không gian ấy!

Chúc các bạn sử dụng máy lọc nước hiệu quả đặt máy lọc nước ở vị trí thuận lợi của trong nhà mình

 

Share    

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Cơ sở 1:  Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Hotline: 0917.021.858; Email: apuwaco@gmail.com

Cơ sở 2:  Khu Bắc Cầu Dừa, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0981552030- Email: apuwavn@gmail.com 

Có thể bạn quan tâm?

Cách xử lý nước sinh hoạt nhiễm Asen (Thạch Tín)
Máy lọc nước tinh khiết Apuwa
Công bố 10 làng ung thư Hậu quả của việc ô nhiễm nguồn nước
Thông báo tuyển đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc
Máy lọc nước gia đình tại Tây Ninh
Cát thạch anh tại Thanh Hóa
Cung cấp máy lọc nước tại Thành phố Vinh
Ô nhiễm nguồn nước ngầm do đâu?
Máy lọc nước chính hãng tại Ninh Thuận