1. Trang chủ
  2. Máy lọc nước gia đình
  3. Máy lọc nước RO 9 cấp lọc Apuwa tích hợp 3 chức năng nóng - lạnh - nguội AP109-3CN

Máy lọc nước RO 9 cấp lọc Apuwa tích hợp 3 chức năng nóng - lạnh - nguội AP109-3CN

Máy lọc nước RO gia đình 9 cấp lọc tích hợp 3 chức năng nóng – nguội – lạnh là giải pháp lọc nước kết hợp tính năng cung cấp nước nóng – lạnh một cách hiệu quả, tối ưu, không chỉ mang lại nguồn nước uống tinh khiết vô trùng cho gia đình bạn mà thiết bị này còn tích hợp chức năng đun nóng và làm lạnh nguồn nước sau khi đã lọc, giúp người dùng có thể sử dụng được cả ba nguồn nước trên một thiết bị máy lọc nước.

Không chỉ mang lại sự thuận tiện cho người dùng, Máy lọc nước RO gia đình 8 cấp lọc tích hợp 3 chức năng nóng – nguội – lạnh Apuwa còn giúp tối ưu hoá không gian quý giá của khách hàng.
Được thiết kế và vận hành bởi 8 cấp lọc tiêu chuẩn, nước sau khi được lọc qua hệ thống lọc thô bao gồm 3 cấp lọc tiêu chuẩn:
- Cấp lọc thứ nhất (lõi lọc PP cốm trơn 5mc) giúp xử lý các cặn, huyền phù, vi sinh vật, chất bẩn lơ lửng trong nước.
- Cấp lọc thô thứ hai, (Lõi lọc OCB than hoạt tính) giúp xử lý kim loại nặng, hấp thụ các chất hoá học, độc tố hoà tan trong nước, làm cân bằng PH trong nước theo cơ chế hấp thụ của than hoạt tính.
- Cấp lọc thô thứ ba (Lõi lọc PP cốm vằn 1mc) với khe hở nhỏ, giúp giữ lại các chất rắn hoà tan đã kết tủa trong quá trình xử lý của 2 quy trình trước.

Sau khi trải qua 3 cấp lọc thô nước được chuyển vào bơm tăng áp, với áp suất trên 60-100 PSI đẩy vào màng RO để phân tách, với kích thước khe màng của màng RO khoảng 0.01mc do Apuwa Việt Nam và Viện Công nghệ và Sức khoẻ nghiên cứu phát triển dựa trên các nguyên lý của công nghệ lọc nước tiên tiến của Hoa Kỳ trong điều kiện áp cao nên chỉ những phân tử nước tinh khiết, vô trùng mới có khả năng đi qua khe màng chuyển sang đường dẫn nước uống, với cơ chế lọc rửa liên tục của màng RO thì những phân tử như chất rắn hoà tan, hoá chất, kim loại nặng và vi khuẩn sẽ được dẫn theo đường nước thải và đi ra ngoài. Chính vì quy trình lọc rửa liên tục của Máy lọc nước Apuwa sẽ giúp tăng độ bền của màng lọc.


Nước tinh khiết sau khi được xử lý qua quy trình RO sẽ được đưa về bình áp 3.2G với dung tích chứa khoảng 10 lít nước, sẽ là nguồn nước dự trữ cố định ở trong máy lọc, để đảm bảo nguồn nước liên tục khi người dùng có nhu cầu lấy nước nhiều trong thời gian ngắn, với hệ thống hoạt động được thiết kế hoàn toàn tự động, nên khi nước chứa đầy bình áp, máy sẽ tự động ngừng hoạt động và khi nước trong bình áp chứa nước bị thiếu hụt, máy sẽ tự động hoạt động trở lại để bù vào số lượng nước tinh khiết bị thiếu.
Nước trước khi lên vòi sẽ được lần lượt đi qua 5 lõi khoáng khác nhau, cấu tạo từ các hạt khoáng chất khác nhau nhằm bổ sung mùi vị và khoáng chất cho nước, giúp mang lại nguồn nước uống tinh khiết, vô trùng và bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.


Sau khi trải qua các lõi để bổ sung khoáng chất nước tinh khiết được chia ra 3 đường:
- Đường nước thứ nhất được dẫn lên thẳng vòi nước nguội, cung cấp nước uống tinh khiết như các máy lọc nước tinh khiết thông thường khác.
- Đường nước thứ hai được chia sang bình đun nóng được tích hợp sẵn trong máy, có thể đun nóng nước lên đến 95 độ C, với các tính năng hoạt động tự động, tự ngắt điện khi đã đủ nhiệt độ, cách nhiệt và giữ nhiệt, tự động thoát khí phát sinh trong quá trình đun nóng nước, chống dật và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, sau khi trải qua quá trình đun nóng nước được chuyển lên vòi chuyên dụng. Khi cần nước nóng người sử dụng chỉ cần vặn vòi mà không cần phải sử dụng đến một thao tác nào khác.
- Đường nước thứ ba được đưa vào bình làm lạnh, với cơ chế làm lạnh thông qua Lốc lạnh và ga làm lạnh như cơ chế hoạt động của tủ lạnh, điều hoà nên giúp cho độ lạnh được sâu hơn có thể xuống đến 4-5 độ C. Với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động nên người sử dụng không phải can thiệp bất cứ thao tác nào khác, mà chỉ cần mở vòi lạnh ra là đã có nước lạnh để sử dụng.

Thân tủ của Máy lọc nước 3 chức năng Nóng – Nguội – Lạnh Apuwa được làm bằng thép hợp kim, công nghệ sơn tĩnh điện kết hợp kết cấu khung nhựa và kính cường lực được in trên chất liệu 4D, không chỉ tạo nên bộ khung tủ vững chắc mà còn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật làm tăng vẻ đẹp cho không gian đặt máy, chất liệu kính cường lực còn giúp người sử dụng rất dễ dàng khi vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Share    

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Cơ sở 1:  Số nhà L7-45 Khu đô thị Athena Fulland Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội,

ĐT: 091.702.1858,   Email: apuwaco@gmail.com

Cơ sở 2:  Khu Bắc Cầu Dừa, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0981552030 - 0931.353.858.  - Email: apuwavn@gmail.com 

Có thể bạn quan tâm?

Cây nước nóng lạnh úp bình Apuwa
Máy lọc nước RO gia đình Apuwa 9 cấp lọc đá vôi AP109-4C
Máy lọc nước RO 9 cấp lọc Apuwa tích hợp 2 chức năng nóng & nguội - AP108-2CN
Máy lọc nước RO 8 cấp lọc Apuwa tích hợp 3 chức năng nóng - lạnh - nguội AP108-3CN
Máy lọc nước RO gia đình Apuwa 9 cấp lọc tiêu chuẩn - AP109TC
Máy lọc nước RO gia đình Apuwa 8 cấp lọc tiêu chuẩn - AP108TC
Máy lọc nước RO 8 cấp lọc Apuwa tích hợp 2 chức năng nóng & nguội AP108-2CN
Máy lọc nước RO gia đình Apuwa 10 cấp lọc đá vôi AP110-4C
Máy lọc nước RO 9 cấp lọc Apuwa tích hợp 3 chức năng nóng - lạnh - nguội AP109-3CN