1. Trang chủ
  2. Máy lọc nước công sở
  3. Máy lọc nước tinh khiết R.O công suất 50 L/H

Máy lọc nước tinh khiết R.O công suất 50 L/H

Mã sản phẩm: AP106CS Nhãn hiệu: ApuwaXuất xứ: Đài Loan Công suất: 50 Lít /hGiá bán: Liên hệ Bảo hành: 24 thángSử dụng trong các công sở, trường học, các cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình với quy mô nhỏ.

Máy lọc nước Apuwa là sản phẩm do Công ty TNHH Apuwa Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, các thiết bị lọc nước mang thương hiệu Apuwa.

Chúng tôi đã nghiên cứu thành công và đưa vào sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O (Reverse Osmosis)  vào máy lọc nước công sở Apuwa, phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và nguồn nước trên các vùng miền, nhất là những vùng đồng bằng ven biển bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm sắt …quá nồng độ cho phép đều được máy lọc nước Apuwa  xử lý nước một cách triệt để nhất.

( Máy lọc nước R.O tinh khiết với công suất 50L/H)

 

Máy lọc nước công sở Apuwa mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian và mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng; từ gia đình cho tới các công sở, nhà xưởng và các cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai…

Với công suất 50 L/H sẽ phù hợp với những môi trường làm việc có đông người, nhu cầu sử dụng nước cao từ 40 – 60 người/ ngày.

 

Share   

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. TĩnhGia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

Máy lọc nước công sở Apuwa 30L/H
Máy lọc nước tinh khiết R.O công suất  50 L/H