1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Máy lọc nước ro tại Cần Thơ

Máy lọc nước ro tại Cần Thơ

Apuwa Việt Nam cung cấp sản phẩm máy lọc nước RO có công nghệ vi xử lý nước thông minh mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng máy lọc nước tại Cần Thơ.

 

 Thực tế nguồn nước tại Cần Thơ hiện nay.

Một thực tế đáng buồn đang diễn ra tại Cần Thơ - thành phố trung tâm vùng Đồng bằng sông cửu long, rất đáng quan ngại là việc thực thi pháp luật về bảo vệ môi trường vẫn còn rất hạn chế. Các doanh nghiệp hoạt động chủ yếu chạy theo lợi nhuận, chưa gắn kết mục tiêu phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường. Vì vậy, tình trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng nghiêm trọng.

Hầu hết các khu công nghiệp và khu dân cư trên địa bàn thành phố chưa có hệ thống xử lý nước thải tập trung. Tình trạng các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp xả thải gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống người dân ngày càng nhiều.

Ô nhiễm môi trường hiện nay đã trở thành vấn đề bức xúc của người dân Cần Thơ và điều đáng lo ngại hơn hết chính là tình trạng nguồn nước ô nhiễm đang gây ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân địa phương.

Thực tế nguồn nước tại Cần Thơ hiện nay

( Máy lọc nước Apuwa tại Cần Thơ )

 

Máy lọc nước ro Apuwa – giải pháp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay nguồn nước tại Cần Thơ theo kiểm tra mới nhất có chứa rất nhiều các tạp chất co hại cho sức khỏe, có trong nước vượt quá mức quy định như: chì, sắt, vi sinh vật, thuốc diệt côn trùng, tất cả các loại vi khuẩn, virus, clo, mùi, hợp chất hữu cơ hoà tan, asen…

Tất cả những tạp chất trên khi được trải qua quá trình xử lý nước của máy lọc nước Apuwa đều mang lại cho một nguồn nước sử dụng sạch tuyệt đối, an toàn với sức khỏe con người.

Không chỉ vậy khi sử dụng máy lọc nước gia đình Apuwa nguồn nước còn được bổ sung đầy đủ các khoáng chất cần thiết có trong nước, nếu sử dụng nguồn nước này trong thòi gian dài sẽ giúp cho cơ thể loại bỏ độc tố rất tốt, tăng cường khả năng miễn dịch và giúp cho làn da tươi sáng hơn.

Từ khóa: máy lọc nước, máy lọc nước ro, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tại cần thơ.

Share    

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM

Cơ sở 1:  Số 8 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Hotline: 0917.021.858; Email: apuwaco@gmail.com

Cơ sở 2:  Khu Bắc Cầu Dừa, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0981552030- Email: apuwavn@gmail.com 

Có thể bạn quan tâm?

Thành công từ đam mê
 Cần tìm đại lý phân phối máy lọc nước tại Hà Tĩnh
Máy lọc nước gia đình tại Vĩnh Phúc
Doanh nhân Lê Hữu Thi: Đứng lên từ thất bại
Máy lọc nước chính hãng tại Ninh Thuận
 Mua máy lọc nước giá rẻ ở đâu?
Cát thạch anh tại Hà Nội
Công ty cung cấp máy lọc nước tại Thừa Thiên - Huế
Máy lọc nước cần nguồn nước đầu vào như thế nào?