1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Khoan giếng uy tín – chất lượng

Khoan giếng uy tín – chất lượng

Công ty TNHH Apuwa là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xử lý nguồn nước hiệu quả và khoan giếng chuyên ngiệp.

  Dịch vụ khoan giếng của chúng tôi cam kết mang đến nguồn nước cho khách hàng trong thời gian sớm nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị là cá nhân cũng hoạt động trong lĩnh vực khoan giếng, tuy nhiên sau khi khoan giếng xong thì các chính sách hỗ trợ người sử dụng không hề có.

Khoan giếng uy tín – chất lượng

( Dịch vụ khoan giếng uy tín - chất lượng )

 

Các chính sách chăm sóc khách hàng của Apuwa:

Hoặc có một số nơi vào mua khô hạn giếng khoan hay xảy ra tình trạng mất nước, nước yếu, nước đục tuy nhiên các thợ khoan ban đầu không hề tiến hành xử lý cho khách hàng, hoặc từ chối sửa chữa. Chính vì vậy đã gây tâm lý hoang mang cho người sử dụng.

Đến với Apuwa khách hàng không những được cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng mà còn được sử dụng dịch vụ uy tín nhất, trong quá trình thực hiện và trong thời gian bảo hành chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng nhiệt tình nhất.

Trong thời gian đã hết bảo hành, chúng tôi sẽ vẫn có đội kỹ thuật đến kiểm tra và xử lý cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất với mức giá ưu đãi nhất, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ và sản phẩm của Apuwa cung cấp:

Khoan giếng uy tín – chất lượng

( Nhà máy cung cấp các vật liệu lọc nước )

 

Hiện nay chúng tôi còn là đơn vị xử lý nước uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi nhận xử lý nước đầu nguồn, nước thải, nước cấp, nước ngầm cho các hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh, các khu chế xuất sản xuất có quy mô lớn với các thiết bị hiện đại và đem đến nguồn nước chất lượng nhất cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị sản xuất, cung cấp và phân phối các loại máy lọc nước ro thông minh nhất, các loại vật liệu lọc nước tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất: cát thạch anh, sỏi thạch anh, cát mangan, than hoạt tính gáo dừa…

Từ khóa: khoan giếng, dịch vụ khoan giếng, khoan giếng nước ngầm, khoan giếng uy tín, máy lọc nước, xử lý nước, vật liệu lọc nước, cát thạch anh.

Share   

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. TĩnhGia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

Khoan giếng uy tín – chất lượng
Thông báo tuyển đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc
Công ty TNHH Apuwa nhận giải thưởng TOP 50 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương
Apuwa đạt danh hiệu TOP 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018
Cách xử lý nước sinh hoạt nhiễm Asen (Thạch Tín)
Tuyển đại lý phân phối máy lọc nước trên toàn quốc
Bán máy lọc nước chất lượng cao
 Tỷ lệ vi khuẩn có trong nguồn nước của máy lọc nước
Máy lọc nước chất lượng nhất tại Bình Định