1. Trang chủ
  2. Tư vấn
  3. 7 lưu ý khi đi mua máy lọc nước gia đình

7 lưu ý khi đi mua máy lọc nước gia đình

7 lưu ý khi đưa máy lọc nước gia đình sẽ giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, đồng thời tin chọn cho mình một sản phẩm uy tín!

-  Thứ nhất, nên tham khảo trước các thương hiệu máy lọc nước gia đình trên các trang mạng hoặc tham khảo ý kiến người thân, nhất là những người đã từng sử dụng máy lọc nước vì họ sẽ có đáng giá ít nhiều về loại máy mà họ đã từng sử dụng!

- Thứ hai, khi đi mua máy lọc nước gia đình bạn cần phải xác định mình sẽ mua loại máy với số tiền nào? Bởi máy lọc nước gia đình hiện nay có rất nhiều giá thành khác nhau và có thể bạn sẽ bị choáng ngay khi vào các địa chỉ bán máy lọc nước.

-  Thứ ba, khi đi mua máy lọc nước gia đình chắc hẳn bạn phải biết được đâu là thương hiệu uy tín. Chỉ nên mua sản phẩm máy lọc nước của những thương hiệu uy tín như: máy lọc nước Apuwa, máy lọc nước Kangaroo… Bởi vì những sản phẩm này đã được kiểm nghiệm gắt gao và được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm.

may lọc nuoc gia dinh

máy lọc nước gia đình

- Thứ tư, khi đi mua máy lọc nước gia đình, bạn phải xem kỹ thời hạn bảo hành cũng như hỏi về các chế độ hậu mãi sau này. Đặt biệt, khi máy xảy ra sự cố thì địa chỉ sản xuất máy sẽ xử lý ra sao cho bạn?

- Thứ năm, khi đi mua máy lọc nước gia đình tuyệt đối bạn phải thỏa thuận về các khoản chi phí phát sinh như: chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển hàng hóa... vì đôi khi một số cơ sở sẽ thu phí của bạn.

-  Thứ 6, khi đi mua máy lọc nước gia đình thì nên chú ý mua vào những mùa ưu đãi vì đôi khi bạn sẽ được giảm giá đáng kể đấy!

- Thứ 7, khi đi mua máy lọc nước gia đình bạn phải vận hành thử máy xem có đúng máy hoạt động tốt hay không, đồng thời uống thử nguồn nước xem có được đảm bảo yêu cầu của mình?

 7 lưu ý trên khi đi mua máy lọc nước gia đình sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích!

 

Share   

Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất:
CÔNG TY TNHH APUWA VIỆT NAM
Trụ sở chính: Khu Bắc Cầu Dừa, Quốc lộ 1A , Xuân Lâm, KKT Nghi Sơn, H. TĩnhGia, Thanh Hóa - Tel: 037.3611.556
Hà Nội: Ngã Ba Tân Phúc, Hồng Kỳ, H. Sóc Sơn - Tel: 093.1353.858
Hotline: 093.1353.858 - 0917.021.858
Email: apuwaco@gmail.com

Có thể bạn quan tâm?

Máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu tiền
Nên mua máy lọc nước công nghiệp hiệu gì
Máy lọc nước gia đình giá rẻ
Thay thế nước đóng chai bằng máy lọc nước gia đình để tiết kiệm chi tiêu
Máy lọc nước gia đình - Giải pháp xử lý vấn đề nước nổi váng hiệu quả
Có phải máy lọc nước gia đình Apuwa là tốt nhất?
Trang bị máy lọc nước gia đình vào thời điểm nào?
NSF International National Sanitation Foudation
Máy lọc nước công sở giá rẻ